Hành trình ra Trường Sa (7. Trường Sa Lớn)12h ngày 10/5 tàu rời Đá Tây đến 14h thì cập bến đảo Trường Sa Lớn. Tàu cập bến chứ không phải đi xuồng vào như ở các đảo khác. Trường Sa Lớn là thủ phủ của huyện đảo Trường Sa ( tỉnh Khánh Hòa). Đơn vị hành chính của đảo là thị trấn Trường Sa.

Đón quà đất liền lên đảo.

Trên đảo có đường băng sân bay tuy chỉ mới dành cho máy bay trực thăng. Theo kế hoạch đường băng này sẽ được kéo dài thêm để trong tương lai có thể đón được máy bay dân dụng ra đảo.Khánh thành nhà khách thủ đô. Tối ấy tàu và đảo chung vui một bữa tối ngả thịt một con lợn nuôi trên đảo gần một tạ các anh nuôi đánh hơn trăm rưỡi bát tiết canh.

Trẻ em trên đảo chơi ô ăn quan một trò chơi dân gian tuổi nhỏ nay hầu như đã biến mất ngay cả ở nông thôn. Tôi nhìn cảnh này rất xúc động thấy sự bình yên và hồn nhiên của cuộc sống. Mong sao hòa bình luôn được bền vững cho xứ sở chúng ta.Hòa bình để bãi biển Trường Sa rồi cũng sẽ thành một điểm đến du lịch hấp dẫn cho mọi người.

Sau một đêm lưu lại đảo Trường Sa Lớn tàu lại nhổ neo tiếp tục cuộc hành trình. Chia tay luôn là nỗi nhớ.

Bubi

You make thngis so c

You make thngis so clear. Thanks for taking the time!

Bubi

You make thngis so c

You make thngis so clear. Thanks for taking the time!

Bubi

You make thngis so c

You make thngis so clear. Thanks for taking the time!

thúng hề

Thúng Hề

Kha khà nơi bác bắt đầu alf nơi em đã đi qua đến...ba lần. Nhưng dù gì cũng kính phục Bác dám cưỡi con sóng dữ để raddeesns mảnh đất thiêng.

catbien

Ngày mới

Sớm mai thăm anh xem những bức ảnh trên đảo Trường Sa thật ý nghĩa.
Chúc anh ngày mới nhiều niềm vui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1958','sin6tk4g7u870dqmbiahlfngr4','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-21 15:30:44','/a233414/hanh-trinh-ra-truong-sa-7-truong-sa-lon.html')